No Vitamins

Meron din po ba sa inyo na walang iniinom na kahit anong meds/vitamins during pregnancy? Di ko po kase kayang inumin. bumabawi lang ako sa prutas at gatas. No veggies din ako kase di rin ako kumakaen nun😭 Magkakaroon po ba ng any complication ang baby? As of now normal po lahat ng lab test ko 35weeks preggy

1 Reply

malaking effect nun lalo na sa baby mo .. unhealthy at may risk makakuha ng mga sakit .. lalo na at wala kapang gulay .. para sa baby mo kasi mostly ang vitamins na binibigay sayo.