YouTube Kids

Hello meron din bang mga LO dto na hindi nalilibang sa cocomelon, chuchutv, pinkfong etc na napapanuod sa youtube? My LO is 8months di sya nalilibang pag pinapanuod ko skl.

1 Reply

Yes mommy ang anak ko at that age hndi dn sya interesado, even though sumisilip silip sya pero hndi yung uupo tlaga at manonood, ngayon 18 months nanonood na sya but with limited time. Okay lng yan mommy mas maganda kung hndi muna papanoorin si baby, may mga cons din kasi sya sa bata lalo na pag nasanay na silang manood.

4y ago

Ah okay po, okay lng nman din ndi sya nanunuod mas okay nga un eh. Nag tataka lng ako di sya interesado. Karamihan kasi parehas nya age interesado na nkakatulugan na ung panunuod. Thanks sa sagot mommy