No heart beat @ 28 weeks

Meron ba same case sakin mga mommy, patay na si baby sa tiyan ko mag one week na. Galing ako hospital pero pinauwi na muna ako. Iniinduce nila ako pero ang taas pa din ni baby. Pinapatake ako ng antibiotic and evening primerose oil. Pero wala nangyayare. Alarming na ba kasi medyo matagal na? Sabi kasi ni OB. Lalabas naman daw to. As much as possible hinehelp nya ko na hndi macs.

3 Replies

inuman mo ng pineapple juice or kain ka pinya nakakadilate ng cervix yon. tsaka yung primrose pwede yon ipasok sa pwerta para lumambot cervix mo. magdo kayo ni mister mo. pero wag mo na patagalin kung di talaga lalabas ng kusa

2w ago

may bromelain enzyme yung pinya that contributes cervical ripening. kaya bawal din itake ng pregnant women ang bromelain supplements kasi it can lead to labor

naku baka po malason na kayo. try nio po pa sa ibang ob..dilikado na po Yan.