Yakult Lemon

Meron ba sa inyo nagttinda ng ganyan yung mix na yakult ska lemon? Yan kse bnibile ko mnsan. Okay lang ba yan sa preggy? 37weeks na me. Thanks po sa sasagot

1 Reply

It's okay to try once. Too much is not good. when I was pregnant, I regularly drink yakult. Pero yung lemon, I don't think it's good kase nakakababa daw ng dugo.

4y ago

I understand. Di rin ako pala water nung buntis ako, water makes me puke. Madalas iniinom ko nun ay cranberry juice. Gamot din kase siya sa UTI.