19 weeks

Meron ba sa inyo na naiirita kapag sinsabihan na malaki na yung tyan mo para sa 4 months? though di ka naman masyado mahilig sa rice and sweets. Nakakainis lang kasi may tiyan na ko ever since pa ko mapreggy kaya sumabay sya sa laki ng tyan ko. nakakafrustrate. haaaayy

41 Replies

Ako mommy laging sinasabihan. Pwedeng maliit si baby pero malaki placenta natin.

ako nga mamsh worried ako kasi nasasabihan maliit tyan ko sa 4 months :(

mga commentator sila ano... kaasar.. naku deadma lang momsh hehehehe

Wag nyo nalang pansinin ikaw lang maiistress nyan mumsh.

Akin 10weeks pero malaki din yung bump ko 😅

19 weeks here.. pero parang taba lang tignan

Yes ganyan dn ako dati sis. Ignore nlng.

be proud of your Baby Bump momshie!

Wag u nlng po pansinin

I feel you mommy 😅