PUYAT

Meron ba rito kayayari lang manganak pero puyat puyat na sa pag aalaga ok lang po bayun? Ala kasi katulong mag alaga sa baby e ?

2 Replies

mas mabuti momsh kung may kasalitan ka sa pag aalaga kay baby para may panahon kang magpahinga. puyat n puyat din ako dati kahit may kasalitan ako. ginagawa ko nalang matulog din habang tulog si baby. tapos kain ka sa tamang oras para iwas binat.

Ganyan po tlga sa unang bwan ni baby mamsh.super puyat k tlaga kahit my kasama k.sabayan nyo nlng po ng tulog c baby.tiis lng po.kain kpo ng masusustansya pagkain pra mkabawi k ng lakas kahit pano.