Covid19 Second Booster

Meron ba ditong preggy na nagpa second booster na for Covid19? 22 weeks preggy here and inadvise na ni Doc na mag pa booster na. Kayo din ba? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

sabi po ni OB pwede na ako pa2nd booster. pero nasa kin pa din daw. nilagnat kasi ako nung 1st booster ko. 2 days yata ako nakahilata lang sa kama sa sobra sakit ng pakiramdam ko. kaya nagdecide po ako na after ko na lang manganak.

2y ago

Okay naman po sa OB niyo? Thank youuuu 😊

Same sis. Binigyan pa nga ako ng cert, pero not sure if pwede na ang preggy kasi alam ko senior and frontliners palang pwede? Kaya hindi pa din ako nag pa second booster..