Amoxicillin

Meron ba ditong nagtratrabaho as pharmacist? Ask lang po ako kung okey ba inumin ang gamot na to? Amoxil po na brand ng amoxicillin ung nireseta ng doctor ang nabili ng husband ko benedex amoxicillin... pinakita niya naman ung reseta sa pharmacist, pareho lang daw un... concern first time mom 21 weeks preggy...

1 Reply

Hi mamsh, basta po nireseta ng doctor, kahit ibang brand basta same ang generic name pareho lang po yun. Ang importante po is inumin kung ano ang nasa reseta sa tamang dosage at sa tamang oras. Wag po mag self medicate. Get well soon!

4y ago

thanks momsh...