Duvadilan

Hello. Meron ba ditong matagal nag take ng duvadilan dahil mahina ang kapit ni baby? If yes, gaano po kayo katagal pinag take and okay naman po ba si baby niyo pagka labas?

2 Replies

im taking duvadilan ryt now..for 15 days..ngprepreterm labor kc aq.. peru nun mramdaman q wala ng contractions,inistop q na rin..hndi q na tinapos 15days..20 tabs lng naubus q na dapat eh 42 tabs.. ingat ingat nlng po sis..wag pagurin at istress sarili

during my first pregnancy halos nagduvadilan ako. okay naman lumabas si baby. normal delivery ako.