Subchorionic hemmorhage

meron ba dito sa inyo mommies may subchorionic hemmorhage pero naka survive? ano ginawa niyo? thank you

24 Replies

Me po forst tri. Bed rest lang wala ako ininom na pampakapit :) nawala naman siya.. 15 weeks nako and ok na. Minsan kasi di naman need inuman ng pampakapit kasi di naman nawawala yung baby sa kapit eh kasi yung sac mo yung humihiwalay, hindi yung baby 😂 kaya bed rest lang sapat na

4y ago

Makakasurvive ka po diyan. Mas malala yung iba kasi first tri pa lang buo buo na dugo lumalabas..basta ok heart rate ng baby mo, wag ka masyado mag worry