med for uti

Meron ba dito ni resetahan ng ganto to cure uti po?

med for uti
17 Replies

Per ob order namn po safe po un for sure. Sa akin po non sobrang taas po ng uti q, kahit ngantibiotic na po aq d pa rin nawala, nakamadaming buko juice na po ako tumaas lang po sugar ko, then pinag-water therapy lang po ako for 2 days (250ml for 30min po ginawa ko hanggang mareach ko ang 3L a day), kc after 2days pag hindi pa din bumaba uti ko i rerefer na po aq sa urinologist.. then yun po clear 0 agad result ng uti ko..

4y ago

Sa akin po kc hindi pede, any type po ng carbo.. tuwing lunch at dinner lang alternative ng rice, pag nagrice ka, hindi pede isabay ang oatmeal, isa lng dapat sa kanila..

Yes sis ganyan sa akin dati. Yung patulog kana bago mo inumin yan kasi dapat hindi ka mag wiwi ng 4 hours after ng inum mo. Pero di rin umepekto sa akin. Mataas parin ang bacteria. Tapos nag decide ob ko kuhanan ako ng vaginal discharge. Yun pala may yeast infection ako. Tapos niresitahan nya ako ng neo penetran forte. Vaginal suppositories yun pasok sa pempem before bedtime. After 7 nights, naging okay na uti ko.

4y ago

Hi sis. Same tayo di pa rin nawala uti ako kahit nag antibiotic na ako for 7 days 😔 nag papsmear na rin po ako, di ko pa alam results. After ba ng treatment sa yeast infection mo, nagpa urinalysis ka po ba ulit? To know if wala na ba talaga yung uti mo. Pls reply huhu worried kasi ako

Take what your OB has prescribed. Drink more water as well. I know some mums here are advising you to have buko juice but it will not be good considering you are borderline gestational diabetes. Iwas na po sa mga sweets and reduce carbs. If you can't resist rice and bread, use brown rice and brown bread instead.

Sundan mo ob mo. Ako malapit na ako manganak pero nagsisisi ako bakit di ako naging careful sa uti ko. Kaya now tanggap ko na na baka ma iwan baby ko sa hospital ng saglit to check since may uti ako til now. Gdm din ako kaya nagka uti ako. Be strict with your diet mommy. Para di sa huli ang pagsisisi.

4y ago

Yes mommy nsvd ako. Hirap din pinagdaanan ko. 5 months akong self monitoring sa sugar ko. After mealtime, naglalakad ako. Tapos every day 30 minutes ako walking exercise. Masakit sa bulsa ang mag self monitoring kasi ang mahal ng strips 1400 yung 50 pcs tapos pang 2 weeks lang ang aabutin. Strict diet talaga kasi natakot ako baka mag ka complication si baby. Bali jung na diagnose ako ng gdm, pina self monitoring muna ako ng ob ko for 2 weeks. Pag hindi bumaba mag iinsulin daw ako. Sa awa ng Diyos, todo diet ako at exercise, na control ko after 2 weeks pero, continue padin ako hanggang sa bago ako nanganak para masigurado na okay. Tapos cordcoil pa si baby. Sobrang hirap ng labor ko kasi induced tapos 24 hours pa bago sya lumabas.

Ngtake den aq nyan...un first take q..sa morning..with empty stomach...ngtae aq..kc un ung side effect nya..lbm...pos nun 3rd trimester q..ndi p den nawawala ung uti q..ngtake n nmn aq.. afternoon q xa ininom...as per instruction ng nurse kc nakaconfine na aq nun pinainom aq nyan...

Just follow your OB.. Buy the medicine po. Hindi po irereseta ng OB nyo po yan kung hindi safe. Take note po iba iba po ang bacteria level nyo po sa ibang mga buntis. Kung sa knila effective ang buko at tubig lang good for them. Hindi irereseta ng doctor mo yan kung hindi mo kailangan.

Mataas pa uti mo sis?ako nagka uti pero di ako pinag take ng gamot ni dra. 3days lang ako ng water theraphy tapos buko juice every morning nawala naman po.

Yes yan prescribe ng ob ko need tunawan 20 cc of cold water before bedtime. Tpos kelngn pigilan ihi for 4 hrs. Para mas effective

Me. Pero hndi xa nag effect. Kaya nka zoltax ako ngayun for 7 days. Den water therapy and buko juice. Sana ma okay na.

Ako niresitahan ako nyan. Di ako nag enum. Nag buko juice lang ako. Yung pure. Na wala naman agad