38 weeks

Meron ba dito nauna ang brown or spotting na konti kesa mucus plug.. wala ako may nararamdamang sakit pero na I.E aq last monday.. pag ihi q kanina merong konting dugo sign na ba yun ba malapit na manganak? Or may araw pa bibilangin?

1 Reply

Usually after IE may bleeding talaga. Saakin kasi nauna ang mucus plug hanggang sa umabot ako ng exact 40 weeks. Malapit na yan sis, goodluck and have a safe delivery!

4y ago

Thank you po.. medyo nagulat ako na may blood konti pero pag sumakit punta nq ng lying-in..