JUST ASKING

Hi meron ba dito nanganak sa fabella?? Nagbibigay ba sila ng list kung ano mga need dalhin pag manganganak na??

5 Replies

Sorry po Ahh aq sinumpa q n tlga dun nung nanganak aq dun s panganay q grabe sobrang higpit nla may times n tatakutin k nla n pag pinakita mo ung baby mo s dalaw ei tuturukan daw ng pampalagnat pra mag tagal dun npabayan din aq dun nung time n nag llabor aq naiwan nla aq s ultrasound room cguro mga 2hr nag mmura n aq d aq mka tayo pero pinilit q mkalabas dun basta dami q karanasan dun n kasumpa sumpa tlga

Dun ako nanganak . Maayos naman services nila .. maganda pamamalakad nila at tlagang aasikasuhin ka nila .. sa bill naman 11k ung bill ko at ng baby ko pero dahil may philhealth at SWA ..zero balance kami .. mahirap nga lng maglakad ng mga papers for discharge . At ndi pwedeng ilapit sa baby sa dalaw mo . Mismong ikaw maglalakad para makausap mo dalaw mo sa pintuan .

Hi sis, dun ako nanganak. Wag ka na dun.. Ang susungit dun. Pinagsisihan ko bakit ako dun nanganak. May kilala kasi yung mother in law ko dun. Kaya kahit papano medyo ok trato nila sakin. Kung nagtitipid ka pwede ka sa fabela. Ako yung bill ko umabot sa 60k nsd 17 days. Na nicu kasi baby ko. So far kahit piso wala ko nagastos dun. Basta may Philhealth ka.

4y ago

Thanks po

Kung kaya nyo po, try nyo magpatingin khit isang beses s kanila. Para may record kayo just in case, and ask nyo n rin mga dadaluin at kakailanganin.

Yung friend ko dun nanganak. Ask ko sya kung ano mga kelangan kaso di sya masyado nagamit phone eh Mas mabuti sguro directly ask nalang sa ospital