ask?

Meron ba dito nagkaka bad smell? Or laging may yellow ang panti?

22 Replies

sakin wala naman smell pero nagkakadischarge din ako white or medyo yellowish lang

di naman..if meron daw and lalo na may amoy bka may vaginal infection.lapit kau sa ob

Normal po ang my discharge pg preggy bsta hndi foul ang odor..

5y ago

Thankyou momsh😊

Ako yellow minsan at wala naman amoy feeling ko dahil sa kakaihi lagi

5y ago

Truth momsh

Normal po may discharge pero d normal pag may bad smell

5y ago

Depende, always clean po ur lower part or sa food po yun, too much salty foods that can lead to UTI or better pa check up po Di ko alam kung effective to pero nasubukan ko na to. Pero wag din pasigurado. Nasubukan ko mag lagay sa pem2 ko ng applecider vinegar kasi makati kasi masyado . Kaya yun ginawa ko. Na ok naman. Hehe. Pero mag research kadin.

white discharge pero walang amoy sakin.

White po nalabas pero walang amoy

Discharges lang no smell naman

White saken pero walang amoy

Consult na po kay ng OB-Gyne