go or no go veggies

Meron ba dito mommies na yung di pa buntis eh very like nila veggies pwto nung nagbubuntis di na nila kayang kainin?

2 Replies

Not me..kasi ako nung d pa ako buntis like ko na kumain ng gulay ngayon na buntis ako gusto ko pa ding kumain ng gulay..pang iwas constipation and easy to digest

Me momsh.. gustong gusto ko talong dati tapos nung naglihi ako halos dko malunok 😂

4y ago

Hehe meron ba talaga ganun? Akala ko po kasi ako lng... Noon po kasi hilig ko leafy. Ngayun po di ko na malunok yung camote tops...