eating solid foods

Meron ba dito gaya ng baby ko mahirap pakainin. She just turned 8 months old today pero mahirap parin pakainin. Pero di ko naman pinipilit ipaubos sakanya. Yung tipong nakikita nya pa lang ang food umaayaw na. Ano bang tips niyo para ganahan kumain si baby? And tradional po ba kayo or BLW? Thank you 🥺☺️

1 Reply

Traditional kame. Spoon feed si baby. Sinasabayan ko lang sya ng kain tas pakita mo sa kanya na nasasarapan ka sa food.

4y ago

15months na sya. Super gana. Kanina nga ampalaya lang ulam namen kaing kain din. Kung anong ulam ko un na din ulam nya.