Solid food for baby

Hi mga mi. Anong month kayo nagstart pakainin si LO niyo ng solid? 9mos na si baby ko pero puro puree lang pinapakain ko. As a first time mom natatakot ako pakainin siya ng solids kasi baka mabulunan siya. Any tips mga mi kung paano umpisa pakainin ng solid si baby. Thank you! 🫰💞

2 Replies

slowly introduced na mas may texture na ang puree like may konting mas buo na. cook foods in a way that its soft to gum.

thankyou mi. gagawin ko yan 💞