Breastmilk

Meron ba dito gaya ko na ayaw ni lo ng BM? Nag try ako mag pure BF for 1 month. Iyakin si lo. Madaling magising at laging gutom. Lging sinusuka ung BM. Pero ngayon, nag try ako ng formula milk. S26 gold. Ang himbing ng tulog nya. Di nagigising agad. Busog na busog at hindi nya sinuka ung milk. Bakit po kaya. May article po ba dito about sa ganun? Sana may makapansin.

1 Reply

Momsh ang ebf po na baby is ma-clingy talaga sa mommy, pag mag bbreastfeed kailangan na dedicate ka talaga sa pag papadede. As per the formula kasi pag yun ang pinadede busog talaga ang baby pang dalawang ano po kasi ang cows milk kaya mabubusog talaga si baby. Pero mas okay pa din po ang breastmilk kesa sa formula. Pag nag bbf po expect niyo ng aabutin kayo minsan ng ilang oras sa pagpapadede. if may iba pa pong concern you may join sa fb group ng breastfeeding pinays. Please continue to breastfeed your baby.

4y ago

You're welcome momsh, inggit po ako sa inyo kasi pwede niyo ma bf ang baby niyo ako kasi hindi kasi tatlong beses nakong na iicu. Stay safe momsh❤