Pagdumi ni baby

Meron ba case dito na pure breastfeed and ung baby nila hindi pa dumudumi ng 4days? 17days plang po baby ko. Premature din sya.

25 Replies

baby ko po. pero normal nman po kpag ebf

Ilan weeks sya pinanganak baby mo sis? Premature din si baby ko

5y ago

1 month si baby

Basta hindi sya fussy at matigas tyan its normal.. pero still massage your baby's tummy - bicycle exercise and i love you massage - kasi nagdedevelop palang digestive system nila. Baka masanay sa ganong routine..

5y ago

Kung hindi ka po comfortable gawin sakanya kahit wag muna po..

Normal po kung pure breastfeed baby mo.

5y ago

Normal lang po. 😊

Normal po if BF ka mumsh. :)

5y ago

Ganun din po ba sa baby mo sis

Related Articles