abcdefg

anu po bng dapat gwin if 9days ng hndi dumudumi c baby? pure breastfeed nman po sya

23 Replies

May nabibili sa Mercury , suppository kamo Yung pang Bata Hindi makadumi .. Putulin mo sa half then lagay sa pwet ni baby , safe Yun kase pang palambot NG poopoo Yun .. dapat nkapaloob tlga Yung suppository .. wait niyo iLang mins makakapoopoo na c LO mo niyan ..

Check niyo po ung tummy niya if may dumi. Baka po hindi enough ung nadedede niya. And if iritable po si baby there's something wrong na. Consult your pedia na po. Sa pedia ko up to 5 days lang dapat nagpoop na.

Okay lang daw po yan basta pure bf si baby. Ganyan din nangyare sa baby ko nung around 2months 12days no pupu pero nung dumumi naman grabe di mo alam kung san nya inimbak yung ganun kadaming dumi hahaha

Normal lang yan sis base sa nabasa ko sa google. Pag pure bresatmilk intake sya lahat nang nutrients kasi naabsorb ng body nya wala na sya mapoopoo. Pero to ease your worries, go to pedia na lang. 🙂

normal lg po sis baby ko dn pnacheckup ko nkraan kc di nagpoop ng 10days chineck ng pedia wla nman dn daw dumi sya tyan nya ung iba nga daw umaabot ng 18days wait mo lng kusa dn mag ppoop yan 😊

Massage mo yung tummy niya if hindi parin dumumi within the day pa-pedia niyo na po. Dapat nga daw po kapag 3 days hindi dumudumi pa-check na up na po.

normal lg po yan dahil dw nag breastfeeding tayo inquire ko din sa OB ko kasi 1 week din hnd nag popo si baby

Mainam pacheck up mo sis para sure lang.. macheck sya pedia nya at maresetahan masabihan kayo ng dapat gawin.

May pang baby po na suppository. Ganyan po ginawa sa pamangkin ko nung 3 days palang siya di nagppoop.

the best yung magpadoctor mommy, if malakas loob mo pwede mo try suppository

Related Articles