myths

Hi meron akong kilalang newborn pinapaliguan daw ng martes. Ngayon may ubot sipon so sinisi nila dahil pinapaliguan daw ng martes. Masama ba talaga yon? Diba dahil sa bacteria kaya may ubot sipon ang bata?

2 Replies

Everyday talaga dpat maligo ang baby uso ang ubo't sipon ngayon tapos baka naka expose lagi sa labas or merong may ubot sipon sa kanila walang kinalaman yung araw ng pagligo dun.

Kasabihan, Sabi rin nila pag bahing ng bahing dapat di paliguan para di sipunin.