meron po ba dito na umiinom ng antibiotics for uti like cefuroxime, at umiinom po ng vitamins, paano

nyo po iniinom, ilang hours po pagitan every supplements and antibiotics, okay naman po ba si baby sa mga mommy nung lumabas si baby? kahit madami pong tinatake na vitamins at sabay ng antibiotics

3 Replies

hindi sa tinatakot kita but to be honest nagkaprob sa kidney ung baby ko because of those meds. ok lng ung mawala ung uti mo if its first time throughout ur pregnancy wag lng every 2 months like me 😕 medicine is also chemical so... idk I wont repeat the same mistake kaya be careful sa kinakain mo

Cefuroxime po 12hrs pagitan yan po advise sken ni OB. Yung mga vitamins ko naman after meal ng bfast lunch at dinner

vitamins ko sabay sabay pag lunch haha. then cefuroxime lunch and dinner. wala nang pagitan para isang inuman lang.

Related Articles