Ftm. Hello po. 7weeks postpartum. Mixfeed si baby, madalas bottle fed sya. Until now wla pa din po

No menstruation pa din po ako. Ok lng po ba ito? Ang alam ko lang kasi hndi nagkakamens ung mga exclusive bf moms. Si baby minsan lng maglatch, kasi pinupump ko lang 2x a day. Kya hndi kami nagsisiping ni mister kc takot ako at wla pa mens. Bka masundan agad 😩

1 Reply

That's normal po,ganon po tlga after manganak nagbabago na din ang menstrual cycle. Pahinga nalang po muna kayo and iwas sa stress para maka-recover kayo kaagad.

Related Articles