nag paturok po aq ng depo nung march29 then nawala po yung mens ko. april10 po nag karoon po aq ng

mens pero patak lng at pinkish po then april13 nagkaroon po ulit aq ng pero kunti lng at brownies po tas khapon po sobrang sakit po ng puson ko pero wala pong dugo na nalabas at sa my bandang pwet po masakit po pati balakang ko po tas ngaun pong april15 meron nnman po patak lng ulit mejo masakit ang puson ko.bakit po kaya

1 Reply

Sis pacheck up ka na lang di rin namin alam kung bakit ganyan. Napansin ko kasi na last last week mo pa yan tinatanong. Walang sumasagot kasi nga di namin alam kung bakit. Kung nagpacheck up ka na sana agad malalaman mo bakit ganyan saka di ka na magiisip.

Related Articles