Ftm sakit ng tyan

Mejo napapdalas ata sakit ng tyan ko . Dahil kaya sa init ng panahon toh? Madalas pag tpos kumain . Diretso agad cr . Normal lang ba ito? O dahil sa init din? 31 weeks preggy

1 Reply

If you feel contractions po na may pattern like every 15 mins or much better consult your OB po.

1y ago

consult with your OB na po about what you feel. Mostly minemessage ko lang yun OB ko if in case may maramdaman akong kakaiba, kaya kunin mo din yun contact number ng OB mo para maagapan if there is any issue or problem na need ng cure.