PALILIGO S GABI

Mga monshie pwede ba malgo sa gabi ang buntis? Ang init init ksi tpos nahhilo at nassuka pa ang feeling q at prng mskt pa tyan q huhu. Grabeng init.

12 Replies

pwede naman po regarding to my OB, ako nga po pag walang duty at maghapon tulog kahit may aircon po room namin ng hubby ko, sa gabi na po ako naliligo ang presko po kaya sa pakiramdam nakaka relax. ☺️

Sabi ng mga matatanda bawal daw po. Pero ako naliligo parin kasi sobrang init kaya ng panahon and nakasanayan ko na na gabi ako naliligo kahit nung dalaga pa ako.

opo pwede po napanood ko po kay nurse yeza blogger pwede po basta warm water lang at mabilis paliligo.

pwede naman po. ako araw araw nag hahalf bath bago matulog kase mainit pakiramdam ko

Sabi ng matatanda bawal nga daw. Pero ako ligo pa din sa gabi, sobrang init kaya.

pwede po tinanong ko po yan sa OB ko,ako nga po naliligo minsan sa gabi.

Pwede po gabi gabi ako naliligo bago manganak kasi Sobrang init.

pwede naman lalo ngaun covid

pwede nman po wag lng mag bababad

Pwede po wag lang matagal.