36 weeks

Mejo Nakakainip na ? Sabi nila mag LOA na at mag pahinga nako kaso iniisip ko mas okay na nag wowork ako para matagtag, tama lang ba mindset ko mga mamsh??

1 Reply

I guess bawal daw po matagtag si baby pero i am currently a student din and 33 weekd na kong preggy pero pumapasok pa din hahaha di naman po siguro masama na magkilos kilos pa din pero take care of the baby po especially when it comes to byahe kase bawal daw pong matagtag si baby baka mastress skl💙