EDD LMP or EDD Ultrasound?

Mejo naguluhan kasi ako. Dhil base sa LMP ko ang EDD ko is October 31,2019. Tapos sa Ultrasound ko ang EDD ko is November 15. Parang sobrang layo. May pagkakamali po kaya sa computation sa ultrasound? Paki explain po. Hndi ko magets. Thankyou in advance

1 Reply

Hindi naman masyado malayo mamsh +/- 2weeks din po sa EDD nyo. Chill lang mamsh wag mastress para malabas si baby ng maayos hihi

5y ago

Thankyou mamsh. Kaso kasi 2nd baby ko na to e. 2 weeks plus pa e. Kaya mejo nagwoworry ako. E sabi naman saken mag base daw ako sa LMP since regular nman mens ko bago ako magbuntis.