Baby Gender

Mejo confusing ako sa gender ng baby ko. Ultrasound ko kahapon at 17weeks and 4days pa lang ako. Sabe ni doc, makikita na daw gender niya. Then pag ultrasound sabe niya Girl daw baby ko pero yung tignan ko ng ilang beses sa monitor ng ultrasound ko parang hindi naman. ? Sana sa sunod na ultrasound ko at check up malinawan na talaga ako sa gender niya. Para di ako magexpect ng husto sa Baby girl ba talaga anak ko.

1 Reply

Sabi ni google 18 to 22weeks malalaman na gender ng baby. Mas maganda kung magpa ultrasound ka ulit pag nasa 22weeks na tyan mo para sure na ung gender