The long wait is Over

meet my MARCUS ANGELO EDD : Sept. 03, 2020 DOB : Aug. 26, 2020 VIA : NSD 3.5 kg 7hrs of Labor worth it yung sakit Thank you Lord hindi mo kami pinabayaan dalawa ... #firstbaby #1stimemom #babyfirst

The long wait is Over
78 Replies

Hi. Ano po ginawa nyo para maagang lumabas si baby? Like lakad po ba kayo ng lakad kaya ganun po? Thank you po

4y ago

lakad lakad then may pinanuod aq sa youtube na exercise para sa paglalabor automatic kinabukasan nag labor na po ako