baby Maisha Jamea

Meet my little girl. ? EDD: JAN. 12, 2020 DOB: JAN.12, 2020 40weeks 5:41pm via C-section 2.6kgs Jan. 12, 2020 nagpacheck-up ako. Pagka-ie sakin ng ob ko, close pa din daw cervix ko pero may dugo na. Kaya pinag-trial labor ako baka daw sakaling umopen. Nagtrial labor ako for 2hrs. Sabi ng ob ko, close pa din daw tapos bumababa yung heartbeat ni baby. Kaya emergency cs ako. Gustuhin ko mang inormal, kung makakasama na sa baby ko yung trial labor eh umoo na ko sa cs. Worth it naman lahat, pagkakita na pagkakita ko sa baby ko. ???

baby Maisha Jamea
52 Replies

Congrats po momshie.. Me po soon to cs dhl sa warts.. Kkyanin po pra ky baby q.. Edd march 4.

5y ago

Nagkaroon ako ng ganyan before daily lang ako ng ph care na coolwind bigla nalang nawala ma cs nrn sana..try mo lang

Kabday sya ng baby ko 😊😍 kaso yung sakin premature 35w5d. But super healthy ngayon. 😊

5y ago

Ang importante mommy healthy si baby. 😍

Yay. Congrats mummy. Cute ni bb ❤️ can't to see my baby girl narin.

5y ago

Thank you mommy. 💕

kamusta po cs? Cs kc ako sa march. 1st baby ko. medyo ninenerbiyos ako

5y ago

Masakit momsh yung tahi. Pero worth it lahat pag nakita mo na at nakatabi si baby. 😍 Mga 3days lang nakakapaglakad na ko. Pero iika ika. Kaya mo yan momsh para kay baby. 💕 God bless. 😊

Gandang baby.😍 sana ganyan din kacute maging baby ko. congrats po

5y ago

Thank you po. 💕

Worth it lahat ng pain mamsh pag nakita mo na si baby 😍

5y ago

True mamsh. 😍

Congrats momsh . Magka bday baby ntin :)

5y ago

Btw mamsh , elisha jeramei real name nya . Soundslike sa baby mo din . Hehe

Napaka cute mo baby!!! 😍🥰

Ang cute nman ni baby 😍😊

5y ago

Thank you 😍

Congratulations! Hi baby girl

5y ago

Hello po. Thank you. 😍