Meet my baby

Meet my little boy Xaviell Jaxsen B.Buguis Edd: August 10,2020 Dob: August 7,2020 Normal Delivery Congrats saatin mga team August dyan sana makayanan nyu rin tiwala lang .. ThanksGod

Meet my baby
15 Replies

congrats,.. ang cute ng baby mo.. sana ako din makaraos na din.. 39w&1day.. excited na ako kay baby

august 23 din poh.naninigas ng tiyan ko at ang sakit ng balakang at puson ko..pero no discharge pa poh.

congrats po! #TeamAugust2020 din ako pero wala pa ata balak lumabas su baby. aug. 24 pa naman edd ko

4y ago

same tayo sis august 24 din ako pero simula august 4 ata naglakad lakad nako para matagtag na

August 21 here..Sana makaraos na din..congrats momshie❤️

Congratulations, mommy. Hello baby Xaviell Jaxsen. 💕

sana all nakaraos na..

Congratulations po💕

So cute! 😍😍😍

hello baby! 💙❤

Post reply imageGIF

Congrats po 🙂