💞Our Lil. Princess🤱💞

💗Meet our lil. Princess💗 👶Name: Rexel Ellery Lañojan 👶🏻(NSD) Normal delivery, No Epidural 💪10 hours of active Labour😅 + tatlong ire 😂 🗓OCTOBER 29, 2020 ⏰ 9:57am ⏱ 3.2 kg 📏 48 cm 👶🏻 38 weeks & 2 Days WORTH IT LAHAT NG SAKIT AT HIRAP SA LABOUR,💪 PRAISE THE LORD FOR MY SAFE DELIVERY🙏 AT SA AKING LO😍😘😘😘 SOBRANG SAYA NAMING LAHAT SA PAGDATING NYA.💞💞💞

💞Our Lil. Princess🤱💞
58 Replies

Maraming Salamat mga co- mommies ko sa mga greetings nyo😍😍😍... Sa mga waiting pa po sa delivery nila.. Kayang kaya nyo po yan! Just pray and stay positive lang po. Makakaraos din kayo ni baby 😊😍😍keep safe..😊

cute ng baby mo mamsh ☺ congrats ☺ praying din kami na maging ok si baby sa panganganak ko 🙏

Same here mommy, tatlong ire Lang din ako sa Lo ko 🤣 anyway congratulations🎉

wow congrats mommy! Sana makaraos ndin aq 😊 38weeks&4day na aq 🙏

congrats mommy ako 38 weeks 3 days wala pang signs of labour puro white discharge.

congrats po! ask ko lang po kung ano yung epidural? 😊

Congratulations mommy! God bless you and your baby. 🙏🎊😊

apakacute. welcome to the outside world baby💚

Hello little princess. ♥️ Congrats mommy!

Congrats 😊 happy for you.. I want a baby girl also..