Welcoming our baby girl! 🎉❣

Meet our Jairah Ashley everyone!!🤗 EDD: October 26, 2022 DOB: November 5, 2022 | 2:20 am FW: 3983 grams Via Emergency C-Section Congrats to all mommies out there and goodluck sa mga kabuwanan palang, whatever may happen let's just think about the safeness of our baby! God bless us❤

Welcoming our baby girl! 🎉❣
14 Replies

Congrats po! Pwede po malaman bakit po kayo na E-CS? 41 weeks na rin po kasi ako next week pero 1cm pa rin hanggang ngayon

1y ago

Cs din ako 41 weeks ang 4 days. I undergo dahil nag drop ang heartbeat ni baby dahil sa overdue. Tapos nakakain na siya ng dumi sa loob.

Cuteee! Welcome to the outside world, bb girl 💝 congrats po 🫶🏻

ma shaa Allah! congrats mhie. 34w and 2 days narin. sana maka panganak ng normal. ftm..

1y ago

InshAllah 🫶🏻

Congrats po! i agree dun po tayo kung san safe si baby. Cs mom din hereee

Ang cute 🥰 congrats Po🥰 stay healthy baby and mommy 🥰

Same via ecs din ako mi. Congrats cutie ni baby

Wow Congrats Mi, ka Birthday ko si Baby 😍

congrats po ang cute naman ni baby😍😍

congrats miii🥰and welcome baby🤗🤗

congrats momsh at nakaraos na rin kayo.