Our SONshine

Meet Edrae Calix Bautista 4.3kg EDD: October 4 2019 DOB: October 5 2019 6:37AM Via CS Delivery Common problem ng ibang mommies ayaw magbukas ng Cervix so ganun ang nangyare saakin kaya emergency CS na talaga. Though pwede naman siyang inormal thru pelvimetry xray kaso ayun nga ayaw magbukas. Pero saamin naman kahit anong delivery okay lang basta malabas si baby. So lumabas nga ng sobrang healthy sa bigat niya. Hehehe! Thank you Lord ? He's 3 weeks old now :) And i am a first time mom ?

Our SONshine
258 Replies

I experienced the same with my first baby. 😯 Anyway, congratulations Mommy! He’s so precious. ✨