Our SONshine

Meet Edrae Calix Bautista 4.3kg EDD: October 4 2019 DOB: October 5 2019 6:37AM Via CS Delivery Common problem ng ibang mommies ayaw magbukas ng Cervix so ganun ang nangyare saakin kaya emergency CS na talaga. Though pwede naman siyang inormal thru pelvimetry xray kaso ayun nga ayaw magbukas. Pero saamin naman kahit anong delivery okay lang basta malabas si baby. So lumabas nga ng sobrang healthy sa bigat niya. Hehehe! Thank you Lord ? He's 3 weeks old now :) And i am a first time mom ?

Our SONshine
258 Replies

Nag contractions or labour na rin po ba kayo after ng EDD niyo kaya naCS kayo? Curious lang momsh ako kasi due date ko dec 4 pero advise ng OB ko na hintayin nalang si baby kung kelan ilalabas pati 1-2cm palang ako now

Congrats po... Mommy tanong ko lng po ano po ung weight nyo bago po kau nanganak.. Nagwwory po kc 78.5kls po ako 8months pregnant po ako malaki daw po c baby bka may tendency na MA CS po ako..

4y ago

Salamat po mommy😊

Same situation, closed cervix at 39 weeks. Kaya after pa check up, nagpa CS na q. (by choice) dahil din sa ibang reasons: manas, BP is 140/90. Avoiding risk of eclampsia na rin.

Same here sis.. Nung last monday 39 weeks ako closed cervix pa din.. Sabi ni ob tom daw pag d pa ng open cervix ko mg ddecide nya sya ng cs.. Natatakot din nmn kc ako ma overdue

5y ago

Mahirap maoverdue sis. Mas delikado para kay baby pag naoverdue siya kasi makakain niya poop niya. Mas maaga mas better :)

Uso na talaga now un cs. Halos nakikita q dito sa asianparent puro cs. Nawa hndi aq ma-cs. Share q lang po un napansin q wala po aq ibig savhing masama. 😊

4y ago

Kaya nga mommy. Hehe! Bihira nalang nag normal ngayon. Wish ko nga normal ako kaso hindi kinaya at sa laki ni baby.

Same case CS 9cm na ayaw pa bumuka ng cervix ko eh 4 days na ko nag le labor. Pero ok lang atleast safe kami ni baby at nakaraos na rin.

After 3 years i got pregnant again kaya bumalik ako dito sa app na ito, kamusta mga mommies? Hehehe! Here's my first born Calix :)

Wow congrats .ako takot ako ma cs kasi lalo na malaki dn ata baby ko.bukod dun kapos kami sa pera.kya sana normal lng sakin soon

Same problema tayo mamsh, Emergency cs din ako maliit pelvic ko need ma cs ni baby. Nakaraos din at healthy si baby ☺️

Ako din po 38 weeks na mag 39 na po , pero hindi parin po open cervix ko . Panu po kqya ang gagawen para mag open?

4y ago

Inom ka daw pineapple juice mommy tska excercise