Quintin “fourth”

Meet our cutie little man ❤️👶🏻 EDD: Aug.22 DOB: July.30 9:30Pm via Normal/Epidural 6.6lbs

Quintin “fourth”
17 Replies

Ganda ng name. Congratulations, mommy. Hello baby, Quintin Fourth. 💕

iln weeks k nanganak sis.. edd ko aug 26... mlpit n rin kya ako

Quintin Fourth? Cool name! Anyway, congratulations po! 😊

4y ago

the 3rd po kasi ang daddy nia kaya fourth po nickname nia.. 😊

Hi mommy. Ask lang po, ano po ung normal epidural?

4y ago

Ah so di pala sya by sked ano? Going 37 weeks na ko sa Saturday sis. Check up ko bukas. Para sana maopen ko sa OB ko ung painless na yan. Hehe! Panay panay na rin sakit ng tyan ko pero tolerable naman. Minsan dn may bloody show na ko pero nawawala naman..

Congratulations mommy. God bless po.

Ang lusog ni baby...congrats momsh

Hello baby! Congrats mommy! ❤

Congratulations,mommy💕

Ang lusog. congrats po..

congrats, laki ah 6 lbs