Sharing My Experience

Meet our bundle of joy.. Baby Mearah ? 39 yrs old got pregnant @1st baby Diagnosed with GDM? LMP EDD: Sept 27 TransV EDD: Oct 4 Sept 30 (39 weeks and 3 days) closed p rin cervix ko den oct 2 nagising ako 5am and nagstart na sumakit puson ko n prang rereglahin, pag punta ko Cr ayun may dugo na, dinala n me hospital @ 6am derecho Delivery Room dhil 8cm n me agd pag-IE skin. Baby's out @9:27Am Oct 2, 2019 via NSD 3.0kgs. Worthit lahat ng hirap Super thankful s App n to, sobrang helpful to pra smin ni baby ???

Sharing My Experience
145 Replies

Congratulations mommy! Super pretty ni baby. 😍 I was diagnosed with GDM too sana maging okay din kami ni baby may EDD is October 29.

5y ago

Thank you 😊 Buti ka pa nakaraos na.