Sharing My Experience

Meet our bundle of joy.. Baby Mearah ? 39 yrs old got pregnant @1st baby Diagnosed with GDM? LMP EDD: Sept 27 TransV EDD: Oct 4 Sept 30 (39 weeks and 3 days) closed p rin cervix ko den oct 2 nagising ako 5am and nagstart na sumakit puson ko n prang rereglahin, pag punta ko Cr ayun may dugo na, dinala n me hospital @ 6am derecho Delivery Room dhil 8cm n me agd pag-IE skin. Baby's out @9:27Am Oct 2, 2019 via NSD 3.0kgs. Worthit lahat ng hirap Super thankful s App n to, sobrang helpful to pra smin ni baby ???

Sharing My Experience
145 Replies

Momshie..same tayu diagnose with GDM po ako..ok lang ba sugar mo nung time na nag lalabor po kayo?wala namang problema po?worry po kasi ako momshie..Anyway congrats po mommy.

5y ago

Taas-baba sya momsh kya nkamonitor din ung Endo ko hbng nalelabor me😊