May23 via normal delivery

Meet my baby girl 11:15 am via normal delivery in lying in EEd june10 Lmp may 29 Delivery date may 23

May23 via normal delivery
24 Replies

Congrats Po . Sana ako din June 10 duedate ko pero waiting padn lumabas c baby ko. Anu ginawa mu mommy bt ang aga lumabas ni baby ??

sept.2 via normal delivery meet my baby boy 04:30 pm normal delivery EED september 30 lmp september 2 Delivery date aug.30

congrats momsh😇😓sana po ako makaraos narin . stock lang sa 4cm but no active sign of labor 40 weeks na po ako

Same tayo ng EDD and LMP momsh. Ano po secret para makaraos na? TIA po. ☺️

cute. Congratulations momsh. Sana ako rin makaraos na. 🙏🙏

congrats po exited lumabas si baby ah...

congrats mommy ilang timbang ni baby mo?

hello baby girl! congrats po mommy..

Welcome, baby! Congratulations po!

Hello Baby. Congratulations mommy