Happy baby! ❤?

Meet my 3rd baby girl amaris! Turning 1 month na sya bukas and super masiyahing baby sya kahit napakaiyakin ko nung pinagbubuntis ko sya... Napakabait ng lo ko kasi marunong sya magsleep magisa, and di sya iyakin (pag gutom lang).. Share nyo naman mga april babies nyo momsh and flex si baby ❤❤❤❤

Happy baby! ❤?
11 Replies

Hello Baby Kyuti. ☺️ Mommy, kung kaya na gupitan ang kuko, cut mo na para alisin na ang mittens. Sobrang init kasi ngayon, pero kung naka AC naman si Baby Na maganda, keri lang. ☺️ Suggestion lang naman.

4y ago

Okay na mamsh nacut ko na nails nya pagka1month ayun wala na sya suot mittens sa gabi nalang pag malamig gawa ng aircon

4y ago

opo try nyo sis click yung link. dami ng nakakuha

My baby Eureka.. 1 month and 8 days.. Malakas dumede sa akin..

Happy first month,baby

Hello baby girl! 😍

Hi Baby Amaris!😍

Ang cute ❤

cute 😍

Cutie😘

Cute Bby