Dark color Pooh problem black na may halong dark green Pooh 🥺 nakakaba..

Medyo worried po ko today mga mamsh.. I have baby 11mos old nagulat Ako black na may pagka halong dark green un Pooh nya😫 1st time ko na exp to sknya... sa new born given nmn po un eto ever since now ko lan na encounter na nag dark ung Pooh nya..🥺🥺 kunduh worried lang po Ako kung normal ba tong gantong.😔#Worried #mummah#advice #Sharing_dong_Bund

Dark color Pooh problem black na may halong dark green Pooh 🥺 nakakaba..
1 Reply

depende po kasi yan sa kinakain din po ng baby niyo. Pero I don't think that's normal po. ipa check niyo na po sa pedia