36w 5 days

medyo sumasakit na po balakang ko at pag naglalakad ako nanigas tyan ko sign of labor n po ba ito? tpos medyo sumasakit po pwerta ko pag gumagalaw so baby..

2 Replies

Ganyan po tlga pag ganyang mga buwan.. Expect pa mommy na more sakit pa ng balakang ang mararanasan mo kaya bumili po ako nun nung pang support as malakng tiyan ko. Hehehe

Malapit npo mamsh. Watch out for discharge po and pain sa puson. Yung contractions obserbahan mo din mamshie