Saan po kaya murang mamili ng mga essential ni baby like yung mga personal needs nya?first time mom

Medyo nangangapa papo

Saan po kaya murang mamili ng mga essential ni baby like yung mga personal needs nya?first time mom
2 Replies

mabibili mo yan lahat sis sa supermarket. wag mo na isama ung baby powder kasi bawal pa yan sis dhil not good sa lungs ni baby. Ung wet wipes dpt unscented sis.

1y ago

Hinde naman agad syempre gagamitin sa new born yan sinama kolang sa bibilhin Para isahan nalang den

sa SouthStarDrug po ako namili kc mas mura sila

Related Articles