35 weeks

Medyo nakakaramdam nako ng papanakit ng puson huhu sana safe ko mailabas ang baby ko sa lahat ng malapit ng manganak dyan na katulad ko sana safe nyo mailabas ang mga baby natin at ilayo sa virus na sumasakop sa mundo natin naway gabayan at proteksyonan tayo ng Diyos sa lahat ng pagsubok at kalamidad na tinatahak natin ngayon!?❀

1 Reply

godbless sa inyo ni baby lalo na ngaun delikado sa hospital kc mdaming infected nang virus.