?

Medyo nakakahurt pero totoo. Minsan naisip ko parang unfair, parang ang malas pag babae ka. Di tulad pag lalaki magtatrabaho ka lang money provider pero pag babae ka sayo lahat maiiwan yung malaking obligasyon bilang ina at asawa tapos di pa nila maappreciate yung ginagawa mo para sa pamilya mo yung parang wala lang mga effort mo. Matapos kang anakan yung iba lolokohin at iiwan kapa. Salute to all full time mom makita lang naten ngiti ni baby okay na lahat para saten kahit walang break yung pagiging nanay naten kahit 24/7 yung trabaho naten na walang sahod.

?
2 Replies

For me hnd laging kasalanan ng lalaki. May mga babae kasi na in the first place maling lalaki na ang pinili.