SANA MAPANSIN NIYO KO MGA MAMSHIE!!!

hi mga mamshie ☺️ pasintabi po sa mga kumakain jan!!! natural lang ba na parang namamaga ang butas ng pwet (🤪) naten pag tapos dumumi? dahil malaki ang nilabas naten na dumi. natural lang din ba na iba na ang pakiramdam naten pag nahihirapan dumumi , yung parang mamamanhid binti hanggang talampakan tapos medyo manginginig #1stimemom #advicepls

1 Reply

Not sure sa butas ng pwet sis pero ang napansin ko nung nahihirapan ako dumumi during pregnancy, yung vagina namamaga. Pero after ilang minutes naman babalik din sa normal. I don’t know if dahil ba sa force ng pag-iri. Siguro yung pamamanhid ng binti is due na din sa matagal na pag upo sa bowl. Ang advise, tsaka magpunta sa cr pag yung lalabas na talaga para di matagal na nakaupo.