39 weeks and 2days

Medyo nag wo.worry po ako. until now kasi wala pa din ako maramdaman na kahit ano. Okay lang ba to mga mamsh? baka lang kasi mag. overdue ako

6 Replies

Ano po Sabi ng OB mo mi? closely monitoring na po kasi yan. Ako po kasi nung 38 weeks na din no signs of labor and then nag sched na din po and OB ko ng CS nun since malaki din baby ko and worry na baka makakain pa ng dumi sa loob.

Ako mommy 38 weeks and 3 days na pero wala padin sign of labor. Medyo worried din ako. I'm scheduled of induced labor on 04/30 if hindi pdn ako nagllabor. Wish you luck mommy! Kaya naten to :)

same mommy. induce na ako sa monday kasi malaki na si baby. pag ipatagal baka lumaki pa

pray kalang Po tapos squad ka tapos Kain ka ng Pinya nakakaopen pond yon ng cervix

hi mommy same tayo. naka sched na ako for induce labor sa monday 😊

5y ago

pray lang and tiwala kay baby 😊 excited na ako na sobrang kabado

ano po sabi ng OB nyo? closely monitoring n dpat yan madam

5y ago

Weekly Check up naman na ko. nagtanong din ako kung ano pwede kong gawin para mapabilis ako manganak, sabi wag daw pilitin.