Breastfeed

Medyo masakit at mabigat na boobs ko pero wala prin nalabas ? 4days napo akong nanganak. ?

10 Replies

Please refrain from pumping at this stage. Masyado pang maaga. It will cause you more harm pag nag-pump ka kagad. Should be at least 6 weeks post partum before ka magstart magpump. Hot compress and unlilatch lang, lalabas din yung milk. Ako noon nung 5th day pa lumabas mature milk. Believe in yourself. ;)

Bili k po nung syringe 20cc pnghigop mo sa nipple, for sure may lalabas, maconvince ung gatas n lumabas ganyan pinagawa ng nurse ko nung 2nd day nanganak ako or mg pump k.

Hot compress lang po tapos pa unli latch ka kay baby.. ganyan din sakin nung una, eventually lumabas yung mature milk.

Massage po then ipadede kay baby😊

Hot compress mo at imassage massage.

Ipadede mo lang ng ipadede momsh

I pump mo po.

Up

Related Articles