Breastfeed

Ano po gagawin ko mommy, 3days na po akong nakapanganak wala po tlagang nalabas na gatas sken ???

45 Replies

Ganyan po talaga, continue mo lang po yung pa latch ka baby tapos double mo yung water intake, try to have lactation massage din nakakatulong din yun, malunggay tsaka masasabaw na pagkain tapos hot compress sa boobs.. sana makatulong ganyan din kase ginawa ko thanks God napakalakas na ng milk ko.

Wag ka pong masyadong mastress mommy, minsan kasi dahil din sa stress kaya di lumalabas milk. Unli latch po and more water. Try ka din magtake ng malunggay capsule mommy kung anong brand ka mahihiyang. God bless in your breastfeeding journey! Umpisa palang po yan, laban lang mommy! 😊

Don't lose hope, mamsh. Maaga pa Pa-latch lang ng pa-latch, or check nyo din baka mali yong way ng pag dede ni baby. Meron po sa Youtube kung anong tama na pagpapadede. Dapat bukang buka bibig ni baby na sakop nya areola ng dede natin kapag sumususo hindi lang utong ☺ Kaya mo yan!

Pag ipa latch mo xah wg ung gutom na xah pra kc kng gutom na xah tpos hlos wla pa xah makuha aayaw tlga yan kea after nya mag dede muna sa formula tska mo palatch ung sau gnon kc gnawa q nun wla dn lumalabas pa kea cnunod q lng turo sakin the ater 5days ayun nag boom nmn ung milk q

Unlilatch lang mommy. Ganan din ako nung una sobrang frustrated pa ko kase nagligalig talaga si baby so no choice kami kundi i formula muna. Pero after nun di ko tinigilan ipa latch sa kanya tapos pinapump ko pa pag tulog si baby. Ngayon sa awa ni Lord breastfeeding na ko lagi.

Relax ka lang momsh. Imantra mo, maggegenerate ng milk ang dede ko for my baby. Kadalasan 5th day lumalabas nang husto ang milk supply. Unli latch mo lang si baby tapos imassage ang boobs. Magkakaroon yan.. wag ka na malungkot.

Take malunggay capsule m2 concentrated and madami sabay and pilit mo ilatch ng ilatch ni baby suso mo para mag stimulate na gatas at lumabas na kahit wala nalabas ipalatch mo po ganyan ginawa ko.

Unli latch lang momshie... onti pa lang naman need ni baby na milk sa time na yan... no need to freak out basta di naman sya iyak ng iyak pag dumidede na... tsaka take malunggay capsules din po..

hello po. may nabasa po ako sa isang page. try niyo po malunggay tsaka milo po. ipaghalo niyo at inumin. pwd din lagyan asukal kung ayaw niyo ung lasa.. try niyo lng po. bka mkatulong.

Wag mafrustrate momi. Normal lang daw po na 3days wala, pero makikita mo naman po yan sa output ng diaper ni baby. Basta continue mo lang ipalatch nang ipalatch then drink more water

Related Articles